Profile
Join date: Apr 20, 2022
About

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ gì với thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen, đây là một hãng máy đếm đã đóng góp cho nền công nghiệp thế giới một số lượng sản phẩm ấn tượng mà sản phẩm nào cũng rất chất lượng và rất thu hút. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D, cùng tìm hiểu nhé!

Click xem>>> https://hashnode.com/post/co-tay-17cm-deo-dong-ho-size-bao-nhieu-huong-dan-do-chuan-ckyidm3hg03ofc3s18qlz6ibc

Đồng hồ Citizen nữ mang mã hiệu EM0631-83D thiết kế ấn tượng

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen là một trong những mảnh ghép lớn và quan trọng không thể thiếu trong bức tranh của nền công nghiệp chế tạo máy đếm của Nhật Bản nói chung và của thế giới nói riêng. Đây cũng chính là niềm tự hào của con người tại xứ sở mặt trời mọc.

Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D có thiết kế vô cùng bắt mắt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen EM0631-83D

☸ Để một chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng hơn thì việc đầu tiên cũng như quan trọng nhất là mặt số cần được chăm chút và hãng đã làm thật sự rất tốt trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D.

☸ Phần nền của sản phẩm được khảm một lớp xà cừ tự nhiên, đây là yếu tố giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, nó sẽ phát sáng và hiển thị được nhiều tông màu khác nhau nhờ vào những điều kiện ánh sáng khác nhau và góc độ của người dùng.

☸ Kích thước đường kính mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D cũng không quá lớn, đường kính của nó khoảng 28mm, đây sẽ là một sản phẩm thích hợp với các bạn nữ có cổ tay mảnh khảnh một chút.

☸ Tuy không gian mặt số không quá lớn nhưng hãng vẫn quyết định đặt vào đó đủ các chi tiết cần thiết như cọc số, kim chỉ chức năng nhằm giúp cho người dùng có thể xem giờ một cách dễ dàng và chính xác.

Thiết kế của dây đeo đồng hồ Citizen EM0631-83D

mách cho bạn những vị trí không nên treo đồng hồ

☸ Đồng hồ Citizen dây kim loại giúp cho chiếc đồng hồ trở nên thời thượng hơn. Kiểu thiết kế dây đeo trên phiên bản Citizen EM0631-83D khá là độc đáo khiến cho chiếc đồng hồ như là một chiếc vòng tay vậy.

☸ Kích thước của từng mắt xích có độ lớn vừa đủ để khi đeo vào tay của các nàng nó sẽ tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng và đầy tinh tế.

Bộ máy của đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D

☸ Đồng hồ Citizen Eco Drive là bộ máy vô cùng nổi tiếng của hãng. Bộ máy có thể chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng thông qua một tấm panel đặc biệt do chính hãng tự nghiên cứu và sản xuất.

☸ Bộ máy có tuổi thọ khá cao hường là gần 10 năm, thời gian dự trữ năng lượng từ 6 đến 12 tháng, có thể sạc đi sạc lại nhiều lần.

Chiếc đồng hồ có chất lượng cực kỳ tốt

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: EM0631-83D

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 28 mm

Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng:

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Tìm hiểu về lấy sỉ đồng hồ ở đâu

Tính năng của đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D

☸ Đồng hồ đeo tay Citizen EM0631-83D có khả năng chống nước 3ATM, các hoạt động thường ngày như rửa tay, tắm hay di chuyển dưới mưa đều có thể dễ dàng thực hiện.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen EM0631-83D

☸ Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng EM0631-83D tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen EM0631-83D

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Citizen EM0631-83D tại Đồng hồ Hải Triều: 6.550.000 (Cập nhật từ ngày 10/03/2022).

MMMHA - BQHUY

#đồng hồ Citizen chính hãng

#mua đồng hồ Citizen

#đồng hồ Citizen dây kim loại

#Đồng hồ Citizen nữ

#Đồng hồ Citizen Eco Drive

qhuy300402+4
More actions